คำฮิต

รถยนต์ เที่ยวฟรี โลตัส iPad2 Double A Samsung Galaxy iPad ชิงโชคโออิชิ ทองคำ ท่องเที่ยว ประเทศฝรั่งเศส ฟีโน่ มาม่า รถจักรยานยนต์ เกาหลี เที่ยวญี่ปุ่นฟรี AIS CLEAR LG Lay MINI Cooper Nokia Lumia 920 Samsung Galaxy Note 10.1 The Circle ราชพฤกษ์ iPad mini iPhone iPhone5 iPod Touch sanook.com the new ipad กะทิ กาแฟ คนอร์ คลับการ์ด จี้ทองคำ ซัลซิล ซิงเกอร์ ซุปเปอร์กาแฟ ซุปเปอร์ไจแอนท์ ตราอะยัม ถ่านไฟฉายพานาโซนิค ทอง ทีวี นกเหยี่ยว นมหนองโพ น้ำดื่มคริสตัล บัตรคอนเสิร์ต ผลิตภัณฑ์ Focus ฟ้าไทย มือถือ ยูนิฟ รถกระบะ ลดน้ำหนัก ลอนดอน วัตสัน สวนสนุกสิงคโปร์ สวนสนุกฮ่องกง สวนสนุกเกาหลี สิบล้าน อร่อยดี อิชิตัน ฮ่องกง เครื่องคิดเลข เคาน์เตอร์เซอร์วิส เงินล้าน เงินสด เซียงไฮ เติมเงิน เที่ยวปารีส เนเจอร์กิฟ เพียวริคุ เลย์ แจกทอง แชมพู โคโดโม โดม โทรทัศน์ครู โทรศัพท์ Iphone 4 โอวัลติน ไวตามิ้ลค์ ไอวี่

19 เม.ย. 2554

ชิงโชคโออิชิ เครื่องบินทองคำ มูลค่า 400,000 บาท ร่วมส่งฝาตั้งแต่ 1 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2554ปี 2011....โออิชิ จะให้คุณเลือกทัวร์แบบตามใจตัวเอง ผู้โชคดีเลือกทัวร์ญี่ปุ่นที่ชอบที่สุด โดนสุดๆแบบต้องไปกับโออิชิเท่านั้น....รวม 5 วัน 3 คืน กินดีอยู่ดี....ฟรีทุกอย่าง และเที่ยวแบบครบรสเหมือนเดิม พิเศษสุดสุด....แตกต่างกันไปในแต่ละทางเลือกของทัวร์ที่ชอบ
ทางเลือกใหม่! เครื่องบินทองคำ มูลค่า 400,000 บาท 3 ที่สุดของญี่ปุ่น จากโออิชิ ยังรอคุณอยู่ ไปเป็นแก๊ง 4 คนเหมือนเดิม และเราจะไปเมื่อพร้อม หรือทางเลือกใหม่ เครื่องบินทองคำ เขียนเลือกตามใจ รับรองสุดเหมือนเดิม รวมทั้งสิ้น 30 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 12 ล้านบาท
ร่วมส่งฝาตั้งแต่ 1 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2554

วิธีการร่วมสนุก
เขียนชื่อ-ที่อยู่ ใต้ฝา/ฉลาก แล้วเขียนเลือกทัวร์ ทัวร์ 1 กินช้อปสุด , ทัวร์ 2 มันส์สุด , ทัวร์ 3 เพลินสุด ทัวร์ที่อยากไปที่สุดเพียงทัวร์เดียว แล้วส่งฝา และฉลากที่กล่องรับชิ้นส่วน ร้าน 7eleven , หน่วยรถ  Sermsuk ร้านอาหารในเครือโออิชิ หรือ ส่งมาที่ ตู้ ปณ. 12 ปณศ ลาดพร้าว กทม 10310

**พิเศษ พบกับรถคาราวานโออิชิ ไปอำนวยความสะดวกกว่า 30 จังหวัดในการรับชิ้นส่วนจากเหนือ จรด ใต้ พร้อมพบกับกิจกรรมสนุกๆ  กับ 3 จังหวัดใหญ่ได้แก่
•Central Airport เชียงใหม่ วันที่ 26 - 27 มีนาคม 2554 
•UD Town อุดรธานี วันที่ 2 – 3 เมษายน 2554  
•Diana หาดใหญ่ วันที่ 23 – 24 เมษายน 2554

จับรางวัลทั้งสิ้น 4 ครั้ง 
ครั้งที่ 1 วันที่ 10 มีนาคม 2554      ประกาศรางวัล 16 มีนาคม 2554 
ครั้งที่ 2 วันที่ 7 เมษายน 2554      ประกาศรางวัล 13 เมษายน 2554 
ครั้งที่ 3 วันที่ 11 พฤษภาคม 2554  ประกาศรางวัล 18 พฤษภาคม 2554 
ครั้งที่ 4 วันที่ 8 มิถุนายน 2554      ประกาศรางวัล 15 มิถุนายน 2554
    
ทัวร์ 1 : กินสุด.. ช๊อปสุด กับสุดยอดแหล่งกิน และ แหล่งช๊อป
ตามรอยทีวีแชมเปี้ยน : 
- ราเมน มิวเซี่ยม : เลือกร้าน ราเมนชั้นยอดจากทั่วญี่ปุ่น ได้ตามใจแก๊งค์
- ยาคินิคุ : สุดยอดปิ้งย่างแบบไม่อั้น กับที่สุดของเนื้อ อย่าง เนื้อมัตซิซากะ ,เนื้อโกเบ ,ปูขน ,ซีฟู้ดแบบไม่หยุดเสิรฟ 
ตามรอยเชฟกะทะเหล็ก : 
- สัมผัสเจ้าของตำนานเชฟกะทะเหล็กคนแรกของ รายการเชฟกะทะเหล็ก “มิจบะ” กับชุดอาหารไคเซกิ ( อาหารชุดจักรพรรดิญี่ปุ่น )
ตามรอยร้านอาหารนินจา : 
- สัมผัสความแปลกพิศดารในวิธีการเสริฟและปรุงอาหารแบบ นินจา ที่ร้านอาหารนินจา อะคะซากะ ทำเอาลืมอาหารสุดพิเศษบนโต๊ะอาหารกันเลย 

ช๊อปปิ้ง กันสุดจนลื่มเวลาไปเลยในโตเกียว  ทั้งชินจุกุ ,ฮารุจุกุ ,กินซ่า ,ชิบุย่าพร้อม บัตรกำนัลมูลค่า  80,000 บาท ต่อแก๊งค์ 


ทัวร์ 2 : มันส์สุด..สนุกสุด กับเครื่องเล่นไฮเทคสุดล้ำ 3 สวนสนุก 3 สไตล์
1.Fuji Q สวนสนุกที่ได้รับความนิยมสูงสุดในญี่ปุ่น กับความเสียวที่สุดในโลก ทั้งรถไฟเหาะ ที่ยาว และสูงติดอันดับโลก หรือ บ้านผีสิง ที่สุด สุด แบบครบปราสาทสัมผัสทั้ง 5
2.Cosmo world สีสันสวนสนุกกลางคืน
3.Sea Paradise สวนสนุกน้ำ ที่ครบรสทั้งเครืองเล่นสนุกๆ และเพลิดเพลินกับการชมการแสดงโชว์สัตว์ต่างๆ

เพลิดเพลิน กับ สีสันของเหล่าวัยรุ่นญี่ปุ่น การแต่งกายแบบ cosplay ที่ฮาราจุกุ และพร้อม บัตรกำนัลมูลค่า  80,000 บาท ต่อแก๊งค์ 


ทัวร์ 3 : เพลินสุด กับวิถีญี่ปุ่นแบบต้องถึง
Exclusive Onsen : แช่ออนเซนแบบส่วนตัวท่ามกลางบรรยากาศสุดธรรมชาติเหมือนขึ้นสวรรค์ อีกทั้งมีพนักงานเสริฟอาหาร และ บริการกันถึงห้องพักแบบ Exclusive และ Luxury ที่สุด 
Tokyo Disney land : เพลินสุดกับสีสันความสนุก กับ เครื่องเล่น , ถ่ายรูปเพลินกับ mascot พร้อมชมขบวนพาเรดสุดยิ่งใหญ่และชมพุดอกไม้ไฟ ณ จุดที่สวยที่สุดแบบเต็มอิ่มยามค่ำคืน 

เพลิดเพลินกับการชอปปิ้งที่ ชินจุกุ และ แวะนมัสการพระที่วัดอาซากุซะ ซื้อขนม ของฝากได้ตามใจแก๊งค์ พร้อม บัตรกำนัลมูลค่า  80,000 บาท ต่อแก๊งค์ 

หมายเหตุ : 
- ในการจับชิ้นส่วนผู้โชคดีจะต้องรับรางวัลตามที่กำหนดไว้ รางวัลที่ได้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของรางวัลอื่นได้และไม่มีการจ่ายเงินเป็นส่วนประกอบ 
- ผู้โชคดีมีสิทธิ์ได้รับรางวัลเพียงครั้งเดียวและรางวัลเดียวเท่านั้น 
- ในกรณีที่ผู้โชคดีนำสัมภาระขึ้นเครื่องบินเกินอัตราที่กำหนดจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเอง รวมถึงต้องชำระภาษีสรรพสามิตในกรณีที่ซื้อและนำสินค้าที่ต้องถูกเรียกเก็บภาษีสรรพสามิตเข้าประเทศ 
- ผู้โชคดีที่อยู่นอกประเทศไทยสามารถเข้าร่วมรายการได้ โดยบริษัทฯ จะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเดินทางเริ่มต้นที่ประเทศไทย 
- บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการจ่ายรางวัลเฉพาะผู้ที่ผ่านการอนุมัติวีซ่าจากสถานฑูตญี่ปุ่นเท่านั้น พนักงานและบริษัทที่เกี่ยวข้องกับบริษัทฯ ไม่สามารถเข้าร่วมรายการได้

ติดตามรายละเอียดได้ที่      http://www.oishigroup.com